Vé máy bay Tết đi Nha Trang 2022

19/07/2021 Biên Tập

Ngoài những người con Nha Trang làm ăn xa nhà về quê ăn Tết thì với một thành phố lớn như thế, có nhiều dân cư và nổi tiếng về ngành du lịch thì không còn lạ gì khi thấy hành khách nơi khác đến Nha Trang vào dịp Tết. Cứ vào độ trước Tết Nguyên Đán thì lượng vé máy bay Tết đi Nha Trang luôn được nhiều người săn đón và cũng là một trong những đường bay nhộn nhịp nhất. Nếu như bạn là người dân Nha Trang hay có kế hoạch đi du lịch Nha Trang vào dịp Tết thì đừng ngần ngại chọn cho mình tấm vé máy bay Tết đi Nha Trang nhé. Vietnam Booking sẽ giúp bạn có được hành trình bay phù hợp nhất

Tham khảo giá vé máy bay Tết đi Nha Trang năm Nhâm Dần

Các hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines và VietJet Air sẽ đồng hành với bạn trên những chuyến bay Tết đi Nha Trang 2022 này. Mỗi hãng hàng không sẽ có lịch bay, giá vé và những dịch vụ ngày Tết khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu bay ngày Tết tăng cao của hành khách các hãng hàng không sẽ tăng cường chuyến bay dày hơn nhưng bạn cũng không được chủ quan mà chọn vé máy bay trễ nhé.

Dưới đây Vietnam Booking sẽ cập nhật lịch bay Tết đi Nha Trang cụ thể để hành khách dễ dàng chọn cho mình một hành trình bay phù hợp nhất.

Chặng bay Tết Dương lịch Tết Nguyên Đán Chi tiết
Vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh đi Nha Trang Từ 569.900 Đ Từ 684.000 Đ Đặt Ngay
Vé máy bay từ Hà Nội đi Nha Trang Từ 856.000 Đ Từ 904.000 Đ Đặt Ngay
Vé máy bay từ Hải Phòng đi Nha Trang Từ 1.690.000 Đ Từ 1.219.000 Đ Đặt Ngay

** Hành khách cần lưu ý:

 • Giá vé máy bay Tết đi Nha Trang 2022 ở trên áp dụng cho hành trình một chiều với một hành khách, đã bao gồm thuế và phụ phí.
 • Tùy vào thời điểm đặt vé và hạng vé mà giá vé sẽ khác nhau. Để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé máy bay Tết 2022 đi Nha Trang khứ hồi và các chương trình vé máy bay khuyến mãi khách, vui lòng gọi đến Hotline: 1900 4798​ để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.
Chuyến bay đưa hành khách về nhà ăn Tết cùng gia đình

Chuyến bay đưa hành khách về nhà ăn Tết cùng gia đình

Một số kinh nghiệm cần biết khi mua vé máy bay Tết đi Nha Trang 2022

Thời điểm thích hợp để mua vé máy bay Tết đi Nha Trang 

Như thường lệ các hãng hàng không nội địa hiện nay như Bamboo Airways, Vietnam Airlines, VietJet Air và Pacific Airlines đều mở bán vé máy bay Tết thành nhiều đợt nhằm giảm bớt áp lực cho hành khách khi đặt vé máy bay cùng một thời điểm. Đợt 1 bắt đầu từ tháng 8 đến tháng 10, đợt 2 là tháng 10 đến tháng 11 và đợt cuối là tầm tháng 12 đến Tết. Tuy nhiên vào dịp Tết nhu cầu đi lại tăng cao nên vé máy bay sẽ đắt nên để mua được vé máy bay Tết giá tốt nhất thì bạn mua càng sớm càng tốt. Nếu bạn chủ quan, chần chừ đến sát ngày thì khả năng sẽ không còn vé nhất là những đường bay ít phổ biến hơn các thành phố lớn. Vì thế nếu bạn muốn đặt mua vé máy bay Tết thì hãy mua sớm ít nhất từ 2 – 3 tháng trước ngày khởi hành để có cơ hội chọn thời gian bay và hãng bay phù hợp với mình nhất.

Cập nhật vé máy bay Tết thường xuyên

Bạn muốn có cơ hội được săn vé máy bay Tết đi Nha Trang 2022 giá tốt nhất thì hãy thường xuyên cập nhật thông tin giá vé máy bay Tết 2022Và để có được sự lựa chọn tốt nhất, tiết kiệm nhất cho hành trình bay ngày Tết thì bạn cần đến những đại lý vé máy bay uy tín, được nhiều khách hàng chọn lựa chẳng hạn như Vietnam Booking. Tại đây có hệ thống website đặt vé thông minh sẽ giúp bạn so sánh được giá vé, thời gian bay từ các hãng hàng không trong một thời điểm rất tiện lợi và nhanh chóng.

Chỉ thực hiện vài thao tác đơn giản những thông tin về chuyến bay của các hãng hàng không sẽ hiển thị ngay trước mắt bạn với nhiều mức giá khác nhau, dễ dàng so sánh và chọn lựa. Bên cạnh đó ở website này cũng luôn cập nhật đầy đủ và nhanh nhất những thông tin cần thiết về vé máy bay Tết cũng như những chương trình khuyến mãi đặc biệt từ nhiều hãng hàng không.


⇒⇒⇒⇒⇒ TÌM HIỂU THÊM: Vé máy bay Tết đi Đồng Hới năm Nhâm Dần


So sánh giá vé máy bay Tết từ nhiều hãng hàng không

Chúng ta đều biết dịp Tết là lúc giá vé máy bay cao nhất nên để chủ động chọn được cho mình một hành trình bay phù hợp nhất và có giá tiết kiệm nhất thì bạn cần phải so sánh giá vé máy bay Tết từ các hãng hàng không. Với 4 hãng hàng không hiện nay thì hãng bay VietJet và Pacific Airlines là 2 hãng bay chuyên cung cấp vé máy bay có giá rẻ hơn so với 2 hãng Vietnam Airlines và Bamboo Airways nên vé máy bay Tết cũng sẽ rẻ hơn. Và điều này cũng sẽ giúp cho hành khách dễ dàng chọn được khung giờ bay của hãng bay phù hợp với điều kiện kinh tế của mình. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội nào để chọn được tấm vé máy bay Tết đi Nha Trang giá rẻ phù hợp với mình nhé.

Chọn mua hạng vé máy bay Tết dễ đổi trả được

Thời điểm cuối năm là lúc con người hối hả, bận rộn làm cho xong việc để được về quê ăn Tết cùng gia đình, người thân và bạn bè hay bị trục trặc với những kế hoạch “sát sườn”. Để đảm bảo tuyệt đối cho chuyến bay được diễn ra thuận lợi tốt nhất là bạn nên chọn mua hạng vé máy bay có thể đổi trả để chủ động thay đổi linh hoạt với nhu cầu. Đồng thời cũng không quên hỏi kỹ nơi bán để họ tư vấn chính xác hơn nhé. Dưới đây là các quy định về việc đổi trả vé máy bay của các hãng hàng không:

¤ Bamboo Airways: 

 • Cho phép đổi ngày đối với các loại vé (có tính phí), đổi tên đối với hạng vé Bamboo Business và Bamboo Plus (có tính phí), hoàn đổi vé đối với hạng vé Bamboo Business (có tính phí).

¤ Vietnam Airlines:

 • Cho phép đổi, hoàn, trả,… với hầu hết các loại vé (có tính phí).
 • Vé siêu khuyến mãi của Vietnam Airlines không cho phép khách hàng đổi, hoàn, trả,…
 • Tất cả các thay đổi (đổi tên, đổi hành trình, chặng bay,…) đều tính phí.
Chú ý nên chọn hạng vé dễ đổi trả để thuận tiện cho hành trình bay

Chú ý nên chọn hạng vé dễ đổi trả để thuận tiện cho hành trình bay

¤ VietJet Air:

 • Vé không được phép hoàn.
 • Vé siêu khuyến mãi của VietJet không cho phép khách hàng đổi, trả, hoàn,…
 • Tất cả các thay đổi (đổi tên, đổi hành trình, chặng bay,…) đều được tính phí.

¤ Pacific Airlines:

 • Vé không được phép hoàn.
 • Vé siêu khuyến mãi của VietJet không cho phép khách hàng đổi, trả, hoàn,…
 • Tất cả các thay đổi (đổi tên, đổi hành trình, chặng bay,…) đều được tính phí.

 ++ Lưu ý: Đây là phí đổi, hoàn, hủy của các hãng khác nhau và sẽ cao hơn vào dịp Tết.

Vận chuyển cành đào, mai ngày Tết như thế nào?

Nhằm phục vụ cho nhu cầu vận chuyển đào, mai của hành khách dịp Tết Nguyên Đán 2022 này các hãng hàng không nội địa đã đưa ra những thông báo về việc vận chuyển cành đào, cành mai trên máy bay. Cụ thể dưới đây là quy định vận chuyển đào, mai trên máy bay của các hãng hàng không nội địa:

¤ Quy định của Bamboo Airways:

 • Số lượng: 1 cành/1 bó/1 người
 • Vận chuyển dưới dạng hành lý ký gửi
 • Kích thước: (150cm x 40cm x 40cm)/ bó
 • Chỉ được vận chuyển cành, không được vận chuyển cành có bầu đất, chậu.

¤ Quy định của Vietnam Airlines:

 • Số lượng: 01 bó hoa/ 1 hành khách
 • Vận chuyển dưới dạng hành lý kí gửi
 • Kích thước: (150cm x 40cm x 40cm)/ bó
 • Số lượng bó hoa: 30 bó (tối đa)
 • Chỉ vận chuyển trên các chuyến bay sử dụng: Boeing 777, Airbus A330 và Airbus A321 có sử dụng thùng mâm.

¤ Quy định của VietJet Air:

 • Số lượng: 01 bó hoa/ 1 hành khách
 • Kích thước: (150cm x 40cm x 40cm)/ bó
 • Số lượng bó hoa: 30 bó (tối đa)
 • Chỉ vận chuyển cành, không vận chuyển chậu có đất
 • Liên hệ trước đến các hãng hàng không và hệ thống đại lý, phòng vé để đăng ký.

¤ Quy định của Pacific Airlines:

 • Hành khách được phép mang theo cành mai, cành đào dưới dạng hành lý ký gửi
 • Số lượng: 01 bó hoa/ 1 hành khách
 • Kích thước: (120cm x 50cm x 50cm)/ bó
 • Số lượng bó hoa: 30 bó (tối đa)
 • Được phép vận chuyển dưới dạng chậu hoặc chậu có đất.
Vietnam Booking đại lý bán vé máy bay Tết đi Nha Trang giá tốt nhất

Vietnam Booking đại lý bán vé máy bay Tết đi Nha Trang giá tốt nhất

Địa chỉ bán vé máy bay Tết đi Nha Trang giá tốt nhất

Với các phương tiện di chuyển như tàu hỏa thì bạn phải xếp hàng chờ mua vé và thanh toán hay phải chen chúc nhau ngoài các bến xe để mua được vé xe thì chỉ với một cuộc gọi, vài thao thác đơn giản tại Vietnam Booking là bạn đã có ngay tấm vé máy bay Tết đi Nha trang giá tốt nhất. Vietnam Booking là đại lý vé máy bay của hàng trăm hãng hàng không trong và ngoài nước, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vé máy bay và có hệ thống phòng vé trên cả nước, được chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới về đủ điều kiện bán vé máy bay. Còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tư vấn và hỗ trợ hành khách tận tình nhất.

Ngoài ra Vietnam Booking còn cung cấp một số dịch vụ hàng không uy tín khác như nâng hạng vé, đổi vé, nhượng vé, mua thêm hành lý ký gửi,… để hành khách có được chuyến bay trọn vẹn. Bạn có thắc mắc gì về lịch bay, giá vé dịp Tết thì hãy gọi đến tổng đài 24/7: 1900 4798 để được tư vấn, hỗ trợ kịp thời và đặt vé máy bay Tết đi Nha Trang 2022 nhanh nhất. Chúc bạn đặt vé thành công và có một kỳ nghỉ Tết ấm áp bên gia đình, người thân.