Đặt mua vé Bamboo có bao gồm hành lý ký gửi không

07/12/2022 Anh Thư

Sự xuất hiện hãng hàng không Bamboo Airways dường như đã khuấy đảo thị trường vé giá rẻ. Điều này, đã làm cho hãng đến rất gần với hành khách với các chuyến bay du lịch, công tác, về quê… tiết kiệm chi phí nhất.  Do đó, hành khách đặt vé máy bay Bamboo Airways các hành trình bay nội địa hay quốc tế khó tránh khỏi những thắc mắc mua vé máy bay Bamboo có bao gồm hành lý ký gửi không? được bao nhiêu kg, hãng có các quy định gì về hành lý… Tất cả sẽ được giải đáp tất tần tật trong bài viết dưới đây mang đến cho hành khách có chuyến bay tiết kiệm và suôn sẻ nhất.

MUA VÉ MÁY BAY BAMBOO CÓ BAO GỒM HÀNH LÝ KÝ GỬI KHÔNG

Hành lý là thứ không thể thiếu khi đi máy bay, ngoài 7kg hành lý xách tay thì có không ít hành khách thắc mắc múa vé máy bay Bamboo có bao gồm hành lý ký gửi không?

Tính đến nay, Bamboo Airways đang khai thác 4 hạng vé là hạng vé phổ thông Bamboo Eco; hạng vé phổ thông linh hoạt Bamboo Plus; hạng vé thương gia Bamboo Business và vé hạng nhất Bamboo First. Tuy nhiên, hiện nay Bamboo Airways chỉ áp dụng hành lý ký gửi cho 3 hạng vé: Hạng phổ thông linh hoạt, hạng thương gia và vé hạng nhất. Hạng phổ thông Bamboo Eco chỉ áp dụng hành lý xách tay (không quá 7kg).

Hành khách có thể tham khảo các điều kiện vé cũng như các quy định hành lý về mức cân các hạng vé dưới đây:

Bamboo Eco Bamboo Plus Bamboo Business Bamboo First
Miễn phí hành lý xách tay 7kg 7kg 10kg 10kg
Miễn phí hành lý ký gửi Mua thêm hành lý ký gửi 20kg 30kg 40kg
Miễn phí các suất ăn Được miễn phí suất ăn
Cho phép hành khách đổi tên, thay đổi hành trình bay, ngày giờ bay Không được phép Được phép
Có phòng VIP nghỉ ngơi tại sân bay Không được Được phép
Được ưu tiên check-in. Không được Được phép
Có xe đưa đón tại sân bay Không được Được phép
Có khoang riêng, dịch vụ đưa đón tại nhà. Không được Được phép

MUA VÉ BAMBOO ĐƯỢC PHÉP MANG BAO NHIÊU KG

Bamboo Airways là một trong các hãng hàng không được rất nhiều hành khách yêu thích và lựa chọn đồng hành trên các chuyến bay những năm gần đây. Bên cạnh quan tâm đến các chương trình khuyến mãi hãng bay, mức giá rẻ, khung giờ bay phù hợp thì hành lý được phép mang bao nhiêu kg cũng được rất nhiều hành khách quan tâm và thắc mắc. Để có được một chuyến bay tốt đẹp và trọn vẹn thì quý khách nên tìm hiểu kỹ quy định hành lý Bamboo, số kg được phép mang theo trên chuyến bay.

Đối với hành lý xách tay

  • Với khách hàng thương gia sẽ được phép mang 2 kiện hành lý xách tay gồm 1 chính và 1 phụ. Tuy nhiên, mỗi kiện không vượt quá 7kg.
  • Khách hàng hạng phổ thông được mang 1 kiện hành lý khối lượng không quá 7kg

Kích thước hành lý xách tay mỗi kiện không quá 115cm (56 x 36 x 23cm). Ngoài hành lý thì hành khách còn được mang theo những vật dụng như máy tính xách tay, túi xách nữ, thức ăn cho trẻ, máy ảnh… Kích thước không quá 40cm x 30cm x 10cm và miễn phí hoàn toàn.

Đối với hành lý ký gửi

  • Về khối lượng: Không được vượt quá 32kg/ kiện hành lý ký gửi.
  • Về kích thước hành lý ký gửi: Tổng kích thước dài x rộng x cao không được vượt quá 203cm.

Trong trường hợp, hành khách mang theo nhiều hành lý thì có thể mua thêm hành lý ký gửi Bamboo Airways với các mức cân như 5 kg; 10 kg; 15 kg; 20 kg; 25 kg; 30 kg; 35 kg; 40 kg. Tuy nhiên, để có mức phí tiết kiệm và mức cân phù hợp thì hành khách có thể mua thêm hành lý ký gửi khi đặt vé. Bởi mua trực tiếp tại sân bay sẽ có không có nhiều sự lựa chọn về mức cân và phí lại cao. Hành khách hãy liên hệ đến đại lý vé máy bay Bamboo Airways – Vietnam Booking để được tư vấn về các quy định hành lý khi đi máy bay Bamboo Airways cũng như hỗ trợ mua thêm hành lý ký gửi nhanh chóng.

ĐẶT VÉ MÁY BAY BAMBOO AIRWAYS RẺ, NHANH CHÓNG NHẤT

Dẫu biết đây là một trong các hãng hàng không có giá khá tiết kiệm và thường có các khuyến mãi hấp dẫn, nhưng hành khách đừng chủ quan mà không lên kế hoạch đặt vé Bamboo Airways thật sớm. Hành khách có thể đặt vé các chặng bay do hãng khai thác trước chuyến bay 2- 3 tháng. Việc đặt vé sớm. hành khách sẽ được tận tình tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh chóng, cũng  như dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ và chủ động cho chuyến đi.

Hành khách đặt vé ở địa chỉ uy tín, Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay Bamboo Airways uy tín ngoài hỗ trợ đặt vé gấp nhanh chóng, hỗ trợ tra giá vé tốt thì còn hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh và tận tình tư vấn liên quan đến chuyến bay cũng như giải đáp mua vé Bamboo có bao gồm hành lý ký gửi và quy định hành lý để có chuyến bay tiết kiệm và suôn sẻ nhất. Bên cạnh đó, hành khách còn được hỗ trợ các dịch vụ liên quan đến hãng như đổi vé máy bay, mua thêm hành lý ký gửi và đặt trước suất ăn, nâng hạng ghế… Mọi thắc mắc về chuyến bay thì hành khách vui lòng liên hệ đến hotline: 1900 4798 để được hỗ trợ sớm nhất.

Vietnam Booking – Đại lý vé máy bay uy tín nhất hiện nay!

Tp Hồ Chí Minh

  • 164 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 54 Phạm Hồng Thái, Phường Bến Thành, Quận 1
  • 190 – 192, Trần Quý, Phường 6, Quận 11

♣  Hà Nội: 30 Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm

♣  Đà Nẵng: 174 Nguyễn Văn Linh, Quận Thanh Khê

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN ĐẶT VÉ MÁY BAY BAMBOO GIÁ RẺ