Chuyến bay từ Singapore về Việt Nam | vé rẻ hôm nay

04/03/2021 Biên Tập

Với sự thay đổi của tình hình hiện nay dưới tác động của Covid nhiều chuyến bay thương mại vẫn chưa hoạt động trở lại. Trong khi đó, nhu cầu của về nước trong giai đoạn này tăng cao. Để khắc phục tình trạng này các chuyến bay charter sẽ đảm nhiệm đưa người dân từ nước ngoài nói chung và từ Singapore về Việt Nam nói riêng,

Cập nhật lịch khai thác chuyến bay từ Singapore về Việt Nam

Theo đó các chuyến bay sẽ được khởi hành tháng 3/2021 từ sân bay Singapore. Dịch vụ đặt vé máy bay trọn gói, bao gồm cách ly khách sạn, đưa đón sân bay, xét nghiệm y tế. 

Chặng bay

Lịch bay dự kiến

Giờ bay

Singapore – Hà Nội

 

14/3; 28/3

09h15 – 11h30

Singapore – Tp Hồ Chí Minh

 

14/3; 28/3

09h50 – 11h00

Singapore – Đà Nẵng

 

14/3; 28/3

09h15 – 11h00

*Lưu ý:

– Địa điểm hạ cánh dự kiến: Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hà Nội 

– Dịch vụ của chuyến bay từ Singapore về Việt Nam bao gồm:

  • Vé máy bay từ Singapore về Việt Nam;
  • Thủ tục nhập cảnh Việt Nam;
  • Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày) (bắt buộc);
  • Xét nghiệm Covid-19;
  • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.

– Đây là những chuyến bay đặc biệt, và hành khách không cần phải chuẩn bị nhiều thủ tục xuất/nhập cảnh;

– Hành khách phải thực hiện theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không;

– Đây là chuyến bay đặc biệt đưa hành khách từ Singapore về Việt Nam và chỉ còn vài chuyến trong tháng 03/2021. Hiện tại chuyến bay này đã gần “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.

– Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167 để được tư vấn đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam nhanh nhất

Singapore về Việt NamChuyến bay đón người Việt từ Singapore trong tháng 3/2021

Các chuyến bay này là chuyến bay charter có nhiệm vụ đón hành khách từ Singapore về Việt Nam. Tuy nhiên quý khách có thể an tâm vì chất lượng của các chuyến này vẫn đảm bảo như các chuyến bay thương mại thông thường. Quý khách không chỉ được phục vụ chu đáo và tận tình mà thủ tục khi lến bay này sẽ cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

Các khách sạn cách ly dành cho các hành khách từ Singapore về Việt Nam

Từ Singapore về Việt Nam quý khách sẽ phải cách ly 14 ngày theo quy định. Đây là các khách sạn 3 đến 5 sao đã được kiểm duyệt về cẩn thận. Cơ sở vật chất tiện nghi, thoáng đãng nên sẽ tạo cảm giác thoải mái cho hành khách lưu trú tại đây. Không những thế, các nhân viên tại đây đã được đào tạo về các quy định phục vụ an toàn cho khách cách ly. 

Những hành khách nào được ưu tiên đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam

Quý khách có thể tham khảo danh sách các đối tượng khách hàng được ưu tiên đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam dưới đây:

  • Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
  • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam.
  • Hành khách là người Việt, đang sinh sống, học tập, làm việc hay du khách mắc kẹt tại Singapore đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh đều có thể đăng ký trên các chuyến bay về Việt Nam.

Singapore về Việt NamNhân viên và khách hàng được mặc đồ bảo hộ khi lên máy bay.

Nếu hành khách không thuộc các đối tượng trên, vui lòng liên hệ  +8428 7303 6167 để được hỗ trợ các thủ tục đăng ký hoặc là vui lòng gửi email trường hợp của hành khách để được tư vấn chuyến bay phù hợp

Cần chuẩn bị gì cho chuyến bay từ Singapore về Việt Nam

 Mặc dù, khi đi chuyến bay charter thì quý khách sẽ không phải trải qua "hàng tá" các thủ tục như các chuyến bay thông thường nhưng khách hàng cũng cần phải chuẩn bị một số giấy tờ nhất định sau:

 1. Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành (tiếng Anh).

2. Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,50C hay mệt mỏi.

3. Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.

4. Hành khách về đến Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh/Đà Nẵng sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn (đã bao gồm trong dịch vụ) theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Để đảm bảo an toàn và tránh trường hợp lây nhiễm chéo thì quý khách cần tuân thủ các quy định của hãng hàng không bao gồm: đeo khẩu trang, mặc đồ bảo hộ trong suốt hành trình bay, giữ khoảng cách an toàn, khử khuẩn…

Vietnam Booking – trang đặt vé máy bay uy tín, giá rẻ hiện nay

Hiện nay, Vietnam Booking là một trong những trang đặt vé máy bay uy tín hàng đầu hiện. Hệ thống hợp tác của Vietnam Booking trải dài từ Bắc đến Nam và ra cả nước ngoài. Với hy vọng đồng hành với khách hàng trong mỗi chuyến bay, Vietnam Booking luôn cung cấp giá vé hàng ngày với mức giá ưu đãi. Qúy khách có thể liên hệ với Vietnam Booking để có thể biết thêm về các dịch vụ, giá cả cũng như các thủ tục các chuyến bay từ nước ngoài về Việt Nam.

Singapore về Việt NamĐặt vé máy bay dễ dàng tại Vietnam Booking

Dịch bệnh đã làm cho các chuyến bay thông thường từ Singapore về Việt Nam không nhiều trong khi nhu cầu về nước của khách hàng lại cao nên các chuyến bay charter nhanh chóng "full chỗ".  Để chắc chắn có "slot" về nước thì quý khách cần phải có kế hoạch đăng ký sớm nhất có thể.  Quý khách nên đặt vé máy bay sớm từ 7 đến 14 ngày hoặc có thể sớm hơn nữa là tốt. Vì như vậy cơ hội còn vé sẽ cao hơn và quý khách có thể về nước đúng như dự định của mình.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông cuutro@vietnambooking.com hoặc gọi trực tiếp qua tổng đài 24/7 +8428 7303 6167 để được đặt vé máy bay từ Singapore về Việt Nam với mức giá ưu đãi nhất  Chúc quý khách đặt vé thành công và có chuyến bay an toàn đến Việt Nam trong mùa dịch!