Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền | Hành trình bay thẳng đến Seoul

19/06/2022 Tuấn Phát

Vé máy bay đi xứ sở kim chi chừng nào tiền tùy thuộc vào khoảng thời gian bạn book vé, cuộc hành trình bạn bay và công ty không vận mà bạn quyết định. Chỉ với 1 tấm vé máy bay đi Hàn Quốc giá rẻ bạn đã được đặt chân tới xứ xở kim chi, quê hương hoa anh đào sặc sỡ đến mùa xuân và đất nước của nền nhạc, giải khuây vang danh năm châu. Hẳn là một đất nước mà đông đảo mọi người ước muốn được đi thăm. Hãy nhanh tay mua cho bản thân và người nhà tấm vé máy bay đi xứ sở kim chi để khai phá nét đẹp nơi này bạn nhé.

Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Thông tin về sân bay Hàn Quốc

ở thời điểm hiện tại xứ sở kim chi có 6 phi trường toàn cầu là phi trường toàn cầu gimhae ( busan ) , yangyang, jeju, muan, gimpo ( seoul ) và phi trường toàn cầu incheon. Trong đó, phi trường toàn cầu incheon là phi trường chính thu nhận những chuyến bay từ các đất nước khác tới xứ sở kim chi. Phi trường này cách trung tâm thủ đô seoul của xứ sở kim chi khoảng 1 giờ ngồi xe hơi về hướng tây. Bình thường các chuyến bay từ nước việt nam sang xứ sở kim chi của nhiều hãng hàng không đều được đáp máy bay tại phi trường incheon này.

Vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Thời nay từ nước việt nam bay sang xứ sở kim chi có khả năng nghỉ chân ở nhiều phi trường sự khác nhau của xứ sở kim chi. Bởi vậy, để biết được vé máy bay đi xứ sở kim chi chừng nào tiền bạn hãy theo dõi những những đoạn đường bay sau đây nhé :

Hành trình bay thẳng đến Seoul

Chặng bay  Hãng hàng không Giá vé (đồng/lượt) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội – Seoul Asiana Airlines

Vietnam Airlines

Korean Air

Hahn Air Systems

5.914.000

7.506.000

10.463.000

12.055.000

2

2

4

1

Đà Nẵng – Seoul Hahn Air Systems

Korean Air

Vietnam Airlines

Asiana Airlines

6.824.000

7.506.000

7.506.000

7.734.000

3

5

1

1

TP. Hồ Chí Minh – Seoul Hahn Air Systems

Vietnam Airlines

Korean Air

Asiana Airlines

5.459.000

6.824.000

7.051.000

7.279.000

2

2

4

2

Hà Nội – Seoul

Đường bay trực tiếp từ thủ đô tới seoul được thu thập bởi nhiều hãng hàng không như asiana airlines, hãng hàng không quốc gia việt nam, korean air, hahn air systems, …. Trong một ngày có khoảng 10 chuyến bay , trong đó có 4 chuyến bay được thu thập bởi công ty không vận korean air với giá 10. 463. 000 đồng/lượt , và 2 chuyến bay có giá thấp kỷ lục là 5. 914. 000 đồng/lượt do công ty không vận asiana airlines tung ra thị trường vé.

Đà Nẵng – Seoul

Thông tin vé máy bay đi xứ sở kim chi chừng nào tiền của bọn tôi đề xuất cho bạn 10 chuyến bay trực tiếp đến seoul xuất phát từ phi trường đà nẵng trong một ngày. Trong đó, có 5 chuyến bay được thu thập bởi hãng bay korean air với giá 7. 506. 000 đồng/lượt , 3 chuyến bay được thu thập bởi hãng bay hahn air systems với giá 6. 824. 000 đồng/lượt và 1 chuyến bay giá 7. 506. 000 đồng/lượt của hãng bay hãng hàng không quốc gia việt nam, 1 chuyến bay giá 7. 734. 000 đồng/lượt của hãng bay asiana airlines.

TP. Hồ Chí Minh – Seoul

Từ sài gòn. Sài gòn bay trực tiếp tới phi trường toàn cầu incheon ( seoul ) có khoảng hơn 10 chuyến bay từng ngày với giá thay đổi từ 5. 459. 000 đồng/lượt tới 7. 279. 000 đồng/lượt. Nhiều hãng hàng không thu thập tuyến bay này như asiana airlines, hãng hàng không quốc gia việt nam, korean air, hahn air systems, ….

Sân bay Seoul, Hàn Quốc

Hành trình đến Jeju

Với cuộc hành trình bay đến jeju ở thời điểm hiện tại thiếu hẳn chuyến bay trực tiếp từ các sân phi trường của nước việt nam mà chỉ có những đoạn đường bay 1 điểm dừng , 2 điểm dừng. Sau đây là vài ba chặng đường bay 1 điểm dừng từ các phi trường lớn của việt nam là phi trường nội bài, phi trường đà nẵng và phi trường tân sơn nhất mà bạn nhiều khả năng xem thêm :

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé (đồng/lượt) Tần suất (chuyến/ngày)
Hà Nội

Seoul

Busan

Vietnam Airlines

Korean Air

Vietnam Airlines

8.530.000

11.555.000

11.737.000

6

2

4

Đà Nẵng Hongkong

Busan

Seoul

Hongkong Express

Korean Air

Korean Air

Vietnam Airlines + Asiana Airlines

4.095.000

7.529.000

8.826.000

8.530.000

1

3

14

6

TP. Hồ Chí Minh Hongkong

Seoul

Seoul

Bắc Kinh

Vietnam Airlines

Vietnam Airlines

Korean Air

Asiana Airlines

China Southern Airlines

8.075.000

8.530.000

10.054.000

11.441.000

10.577.000

1

5

9

9

1

Hà Nội – Jeju

Từ phi trường nội bài di chuyển tới đảo jeju của xứ sở kim chi bạn chỉ có thể quyết định chuyến bay 1 điểm dừng được quá cảnh ở vài ba thành thị như seoul hay busan. Hàng ngày có 6 chuyến bay thủ đô – seoul – jeju được thu thập bởi doanh nghiệp không vận hãng hàng không quốc gia việt nam với giá thấp kỷ lục 8. 530. 000 đồng/lượt và 4 chuyến bay của hãng bay này quá cảnh ở busan có giá thấp kỷ lục 11. 737. 000 đồng/lượt.

Đà Nẵng  – Jeju

Chuyến đi bay từ đà nẵng tới jeju được thu thập bơi vài ba công ty không vận như hongkong express, korean air, hãng hàng không quốc gia việt nam, asiana airlines, …với số lần gần 30 chuyến thường nhật có giá biến động trong khoảng 4. 095. 000 đồng/lượt tới 8. 530. 000 đồng/lượt.

TP. Hồ Chí Minh – Jeju

Di chuyển tới jeju xuất phát từ phi trường tân sơn nhất ( sài gòn. Sài gòn ) có khoảng 30 chuyến bay từng ngày với giá thấp kỷ lục là 8. 075. 000 đồng/lượt được thu thập bởi hãng bay hãng hàng không quốc gia việt nam và quá cảnh tại hongkong với số lần 1 chuyến/ngày. đó là chưa kể nhiều chuyến bay của nhiều hãng hàng không khác như korean air, asiana airlines, china southern airlines, … Với giá biến động trong khoảng từ 8. 530. 000 đồng/lượt tới 11. 441. 000 đồng/lượt.

Sân bay Gimpo, Jeju

Lưu ý:

  • Tin tức trên chỉ là giá vé một chiều và chưa gồm thuế, chi phí khác.
  • Giá vé đổi khác phụ thuộc vào thời khắc book vé. để biết chắc chắn giá vé máy bay đi xứ sở kim chi chừng nào tiền tại từng thời điển, bạn cần cập nhật qua hotline 1900 4798. Các booker sẽ giúp đỡ bạn tìm và book vé với chi phí ưu việt nhất trong những lúc đó.

Thời điểm đẹp nhất để đặt vé máy bay đi Hàn Quốc

Xứ sở kim chi cũng tựa như nước việt nam, 1 năm có 4 mùa xuân, hạ, thu , đông, nhưng thật ra mùa đông nơi này thì rất đông giá và những ngày hè cũng rất nóng. Chính vì điều đó, thời kỳ tuyệt đẹp để đến xứ sở kim chi khám phá là mùa thu và mùa xuân. Mùa xuân sắp tới chúng ta sẻ nhàn nhã thưởng lãm hoa anh đào nở rạng rỡ khắp các cung đường, và ăn cái rét se se. Còn mùa thu địa điểm này thì thật lý tưởng, đầy nên thơ với những cung đường lá vàng đỏ rơi như trong những bức họa thu. Tuy vậy để hành trình trọn hơn tôi có 1 vài sự kiện quyến rũ của xứ sở kim chi giới thiệu cho bạn :

  • Sự kiện bắn pháo hoa toàn cầu hằng 5 tổ chức vào ngày 5 /10.
  • Sự kiện phong tục tập quán hwaseong suwon tổ chức vào tháng 10 hàng năm.
  • Ngày hội bắt cá hồi sancheoneo hwacheon tổ chức từ ngày 4 đến ngày 26 tháng một hàng năm.
  • Ngày hội núi tuyết taebaeksan từ ngày 17 đến ngày 26 tháng một hàng năm tại quảng trường danggol.

Những địa điểm du lịch đẹp ở Hàn Quốc

Khi vừa biết giá vé máy bay đi xứ sở kim chi chừng nào tiền và tiến hành đợt tham quan tới đây, bạn hãy nghiên cứu một ít về những điểm du lịch khu vực này để không bỏ nỡ khả năng ghé qua những địa điểm cuốn hút nhé. Dưới đây thông tin vé máy bay đi xứ sở kim chi bao nhiều tiền của bọn tôi sẽ đề xuất cho bạn nhiều điểm du lịch lí tưởng.

Công viên quốc gia Seoraksan

Khu vui chơi của đất nước seoraksan ở phía đông bắc tỉnh gangwon, nơi được xem là bảo vật khám phá của xứ sở kim chi với những dãy núi đá đẹp tuyệt vời, cảnh quan thế giới tự nhiên nổi bật và hệ sinh thái đa dạng. Nơi này có đỉnh núi seorak cao thứ 3 tại xứ sở kim chi và cụm núi đá ulsanbawi với 5 khối đá nằm cạnh nhau rất kỳ vĩ. Nổi bật, mùa thu sắp tới tưởng lãm những cây lá đỏ lốm đốm lồi lõm giữa những dãy núi đá thì thật sự là tuyệt quá.

Công viên quốc gia Seoraksan

Đảo Jeju

đến xứ sở kim chi bạn không thể bỏ lỡ hòn đảo jeju, nơi hiện diện ở cực kỳ nhiều sản phẩm điện ảnh nức danh của hàn quốc này. Jeju được xem là thiên đường hàng hải và núi của xứ sở kim chi với đường ven biển dài trong xanh được vây bọc bởi những phiến đá núi lửa có hình thù đa dạng. Bất hòa với sự náo nhiệt , rất đông của seoul thì jeju lại siêu êm dịu, tĩnh lặng nên được biết đến qua tên gọi là hòn đảo của hòa bình. đến với jeju hẳn nhiên chúng ta sẻ rất thích thú, đắm say trước nét đẹp lấp lánh, lôi cuốn của chúng.

Đảo Jeju

Cánh đồng trà ở Beseong

Nếu bạn muốn tưởng lãm và chụp những bức hình đẹp cùng đồi trà xanh xanh thẳm, xanh ngút ngàn thì hãy đi thăm cánh đồng trà xanh ở beseong nhé. đây chính là một trong các nơi gây chú ý du khách đông hàng năm tại xứ sở kim chi và hay được tham gia trong những bộ phim điện ảnh của quốc gia này.

Cánh đồng trà ở Beseong

Xem giá vé máy bay đi Hàn Quốc bao nhiêu tại VietnamBooking

Nếu bạn không rảnh hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để động tác săn vé máy bay giá bèo, vé máy bay khuyến mại cho đội booker chuyên môn cao. Bọn tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách bằng việc quan sát kỹ sao giá vé máy bay ưu đãi từng quãng thời gian. Lúc giám soát được vé máy bay đi xứ sở kim chi giá sản phẩm là tốt , booker sẽ chủ động nhắn tin, liên lạc hoặc mạng xã hội / viber cho bạn để khẩn trương lựa chọn đặt hàng. Hãy cập nhật tổng đài để được đáp ứng. Giá trị giải pháp và sự vừa ý của bạn luôn là điều bọn tôi nỗ lực : cần là có – tìm là thấy.

Nổi bật, thời điểm hiện nay bọn tôi cũng đã bắt đầu xuất xưởng vé máy bay tết. Nhanh tay book vé sớm để có cho bản thân tấm vé máy bay mức giá rất mềm về thăm nơi chôn nhau cắt rốn trong cơ duyên tết âm lịch tới đây nhé.