Vé máy bay từ Anh về Việt Nam hàng tháng | đặt là có vé rẻ

21/12/2021 Ngọc Đàm

Trong thời điểm những chuyến bay thương mại quốc tế từ Anh về Việt Nam đã bị trì hoãn thì các chuyến bay đặc biệt trở thành “cứu tinh” của nhiều người, nhất là những hành khách đang bị “mắc kẹt” ở Anh do dịch bệnh và có nhu cầu trở về Việt Nam. Theo thông tin mới nhất, nhằm hỗ trợ hành khách về nước tránh dịch thì Chính phủ đã cho phép một số chuyến bay từ Anh về Việt Nam được vận hành vào tháng này. Quý khách có thể tham khảo các thông tin chi tiết dưới đây và đăng ký đặt vé càng sớm càng tốt.

Thông tin mới nhất chuyến bay từ Anh về Việt Nam

Cũng như nhiều nước Châu Âu khác, tình hình dịch bệnh tại Anh vẫn còn diễn biến khá phức tạp. Điều này đã làm ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân nói chung và những người dân Việt Nam tại đây nói riêng. Hơn ai hết những người Việt lúc này mong muốn có thể về nước được sớm nhất để tránh dịch và đoàn tụ cùng gia đình. Trước tình hình này, một số chuyến bay đặc biệt từ Anh về Việt Nam sẽ được khai thác hàng tháng để có thể đưa hành khách về nước an toàn. 

Vietnam Booking sẽ cập nhật thông tin chuyến bay từ Anh về Việt Nam mới nhất. Quý khách hãy tham khảo và đăng ký chuyến bay về nước phù hợp.

Chuyến bay hồi hương
Chuyến bay từ Anh Lịch bay mới

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

London –  Vân Đồn

(Vietnam Airlines)

15/1/2022 1.500 – 2.800
ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM
Chuyến bay chuyên gia
Chuyến bay từ Anh Lịch bay mới

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

London – Tp Hồ Chí Minh

(Cathay Pacific – quá cảnh Hong Kong)

Thứ 3 và chủ nhật hàng tuần 780 – 1.500
ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM
Chuyến bay charter
Chuyến bay từ Anh Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

London – Đà Nẵng

(Bamboo Airways – QH9453)

13/1/2022 3.900 – 4.300
ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM 

*Lưu ý:

 • Các nước trong khu vực châu âu sẽ được hỗ trợ đến Đức và tham gia chuyến bay về Việt Nam;
 • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian, địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Thông tin về điểm nhập cảnh: TP Hồ Chí Minh/Hà Nội/Cần Thơ;
 • Trường hợp hành khách không khởi hành từ thành phố London hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký chuyến bay về nước để được hỗ trợ nhanh nhất;
 • Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé và muốn đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam, hãy liên hệ ngay tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

√ Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

√ Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

vé máy bay từ Anh về Việt Nam

Chuyến bay đưa hành khách từ Anh về Việt Nam được khai thác hàng tháng.

Chuyến bay từ Anh về Việt Nam ưu tiên cho những ai?

Nếu quý khách vẫn đang phân vân không biết liệu mình có thuộc đối tượng ưu tiên để đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam hay không thì có thể tham khảo thông tin dưới đây:

 • Tất cả cộng đồng người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Anh;
 • Du học sinh đã tốt nghiệp, ký túc xá đóng cửa và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, visa tạm trú hết hạn;
 • Lao động người Việt bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn hợp đồng, nhưng không nhận được sự hỗ trợ từ chỗ làm ở nước sở tại;
 • Người cao tuổi, du khách, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt ở Anh, visa hết hạn;
 • Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn bị mắc kẹt ở Anh và gặp khó khăn về chỗ ở các chuyên gia, kỹ sư người nước ngoài muốn trở lại Việt Nam để làm việc.

Nếu hành khách không thuộc các đối tượng trên, vui lòng liên hệ +8428 7303 6167 để được hỗ trợ các thủ tục đăng ký hoặc là vui lòng gửi email trường hợp của hành khách để được tư vấn chuyến bay phù hợp.

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN CHUYẾN BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM NGAY

Giấy tờ cần có để lên máy bay từ Anh về Việt Nam

Để có thể lên máy bay từ Anh về Việt Nam, ngoài giấy tờ tùy thân và vé máy bay, hành khách cần chuẩn bị thêm các giấy tờ khác theo yêu cầu. Cụ thể, đối với hành khách là chuyên gia, nhà đầu tư nước ngoài, bạn cần có:

Hộ chiếu (còn hiện lực ít nhất 6 tháng tính từ ngày khởi hành);

Các công văn chấp thuận nhập cảnh của cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;

Visa Việt Nam/ thẻ tạm trú và giấy phép lao động còn thời hạn theo quy định;

Xác nhận đặt phòng của khách sạn (nơi hành khách đăng ký cách ly) được cấp phép bởi UBND TP, Sở Y tế. Có đóng dấu xác nhận (thời điểm đến và đi sau thời gian cách ly);

Giấy chứng nhận xét nghiệm Covid với kết quả âm tính bằng phương pháp Real Time PCR trong vòng 03 ngày kể từ ngày bắt đầu khởi hành từ Brunei;

Xác nhận dịch vụ xe đưa đón từ sân bay về nơi cách ly (đối với hành khách cách ly ở Tỉnh, cần có Công văn về phương án chuyên chở khách về nơi cách ly – công văn phải do Sở Y tế Tỉnh hoặc Trung tâm kiểm soát bệnh dịch của Tỉnh cấp);

Bo hiểm Y Tế quốc tế (thư bảo lãnh của công ty cam kết chi trả những chi phí phát sinh nếu có).

Hành khách được Vietnam Booking hỗ trợ làm thủ tục nhập cảnh Việt Nam tại sân bay.

**Lưu ý chung:

Tất cả hành khách đã đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam cần lưu ý những điều sau trước khi thực hiện chuyến bay này:

🔸 Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid-19 trong vòng từ 3 đến 5 ngày trước ngày khởi hành;

🔸 Nếu hành khách có các biểu hiện như mệt mỏi hay sốt trên 37,50C thì có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối cho lên máy bay;

🔸 Sau khi lên máy bay quý khách cần phải nghiêm chỉnh chấp hành các quy định trên máy bay bao gồm: mặc đồ bảo hồ, đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay, giữ khoảng cách an toàn và thường xuyên khử khuẩn;

🔸 Hành khách về đến Việt Nam sẽ thực hiện cách ly theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.

Hành khách từ Anh về Việt Nam cách ly thế nào?

Hành khách trên chuyến bay từ Anh về Việt Nam có cần cách ly không? Chắc hẳn đây là câu hỏi mà rất nhiều người đang thắc mắc. Tình hình dịch bệnh ở nhiều nước nói chung và ở Anh vẫn chưa ổn định, do đó việc hành khách cần phải cách ly là điều tất yếu. Theo quy định, tất cả các hành khách khi nhập cảnh vào Việt Nam cần phải được cách ly từ 7 – 14 ngày. Trước khi đưa đến các khu tập trung, các hành khách sẽ được test dịch tễ. Theo đó, khi đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam, hành khách cần đăng ký cách ly tại điểm cách ly tập trung hoặc khách sạn cách ly tại Việt Nam tiêu chuẩn từ 3 sao đến 5 sao.

Kết thúc cách ly hành khách sẽ được trở về nơi cư trú và tiếp tục thực hiện cách ly thêm 7 ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người thân và cộng đồng.

*Lưu ý: Trong quá trình cách ly, nếu hành khách bị dương tính với Covid, bạn sẽ được đưa đến cơ sở y tế để điều trị cho đến khi hết bệnh.

Vietnam Booking hỗ trợ các combo dịch vụ về Việt Nam

Hiện nay nhu cầu được trở về nước của người Việt, các chuyên gia nước ngoài từ Vương quốc Anh về Việt Nam ngày càng nhiều, do đó để hỗ trợ tốt nhất cho hành khách Vietnam Booking tiếp tục đồng hành cùng hành khách trong các combo dịch vụ khi nhập cảnh Việt Nam phù hợp với từng nhu cầu của hành khách:

Đăng ký cách ly khách sạn, hành khách được phục vụ chu đáo trong không gian riêng tư, an toàn.

✈ Combo 1 – Vé máy bay từ Anh về Việt Nam và hỗ trợ nhập cảnh Việt Nam

Với dịch vụ này hành khách sẽ được tư vấn về lịch bay và đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam, được hỗ trợ các thủ tục nhập cảnh Việt Nam an toàn trong mùa dịch.

✈ Combo 2 – Vé máy bay từ Anh về Việt Nam + dịch vụ khách sạn cách ly

Nếu hành khách gặp khó khăn trong việc tìm địa chỉ cách ly thì có thể chọn combo 2. Trong combo 2 không chỉ hỗ trợ hành khách đăng ký vé máy bay từ nước ngoài về Việt Nam mà còn hỗ trợ khách sạn cách ly từ 3 – 5 sao an toàn, tiết kiệm. Đối với dịch vụ này sẽ bao gồm trọn gói các dịch vụ sau:

 • Vé máy baytừ nước ngoài về Việt Nam;
 • Xét nghiệm Covid-19 3 lần trong thời gian cách ly;
 • Khử trùng tại khu vực sân bay;
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Dịch vụ nghỉ dưỡng, cách ly tại khách sạn trong thời gian từ 7 – 14 ngày cách ly tại khách sạn;
 • 03 bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày cùng với một số dịch vụ tiện ích khác tại khách sạn cách ly.

✈ Combo 3 – Vé máy bay về Việt Nam + Công văn nhập cảnh + khách sạn cách ly: Combo dịch vụ này đã bao gồm trọn gói các dịch vụ đặt vé máy bay về Việt Nam, các thủ tục nhập cảnh và cách ly tại khách sạn.

Trên thị trường đặt vé hiện nay, Vietnam Booking được biết đến là địa điểm đặt vé giá rẻ và uy tín nhất. Với hệ thống hợp tác rộng lớn, Vietnam Booking sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường từ nước ngoài về Việt Nam. Đây cũng là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay.

Chuyến bay từ Anh về Việt Nam trong giai đoạn này không nhiều, vì vậy quý khách nên thường xuyên theo dõi thông tin các chuyến bay. Để chắc chắn có vé máy bay về nước, hành khách nên đặt vé trước khởi hành từ 7 đến 14 ngày. Mặt khác, để được tư vấn lịch bay và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Anh về Việt Nam nhanh chóng, bạn hãy nhanh tay liên hệ qua tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167 hoặc liên hệ thông qua cuutro@vietnambooking.com. Chúc bạn đặt vé máy bay thành công và có một hành trình về Việt Nam nhanh chóng, an toàn trong thời điểm dịch bệnh.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ ANH VỀ VIỆT NAM NGAY

Xem thêm bài viết: