Cập nhật thông tin chuyến bay từ Úc về Việt Nam

01/03/2021 Hoàng Nam

Hiện nay với sự thay đổi phức tạp không thể lường trước của dịch Covid đã làm ảnh hưởng đến mọi mặt trong cuộc sống. Điều mà nhiều người quan tâm nhất hiện nay là di chuyển, đi lại. Mong muốn của nhiều người Việt Nam ở nước ngoài nói chung và ở Úc nói riêng là có thể được về quê trong giai đoạn này. Trong thời gian sắp tới sẽ có các chuyến bay an toàn đón người Việt Nam từ Úc về. Để biết thêm thông tin chuyến bay từ Úc về Việt Nam quý khách hãy liên hệ Vietnam Booking để được tư vấn và đặt vé.

thông tin chuyến bay từ úc về việt nam
Chuyến bay đón người Việt Nam về từ Úc trong tháng 3/2021

Cập nhật các chuyến bay mới nhất từ Úc về Việt Nam 

Chuyến bay đón người Việt từ Úc về Việt Nam

Cũng như tại nhiều quốc gia khác, người Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại Úc cũng đang trong tình trạng “mắc kẹt”. Ai cũng muốn được về nước để đoàn tụ cùng với gia đình và bạn bè. Do đó nhu cầu về nước trong thời kỳ này rất cao. Do đó, các chuyến bay từ Úc về Việt Nam sẽ được khai thác trong thời gian tới. 

Theo đó, các chuyến bay này sẽ được khai thác hàng tháng, quý khách nên thường xuyên theo dõi và cập nhật tình hình để có thời gian bay phù hợp.

Chuyến bayLịch bay (DỰ KIẾN)Đăng ký thông tin chuyến bay
Sài Gòn – Sydney (VN773)8, 11, 15, 18, 22, 25, 29/4ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY
Hà Nội – Sydney (Vietnam Airlines)11, 18, 25/4ĐĂNG KÝ CHUYẾN BAY

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi các hãng hàng không.
 • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly dự kiến: Cần Thơ.
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ những thành phố khác có thể nối chuyến bay đến Sydney/Melbourne hoặc nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.
 • Hành khách vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167​ ​để được hỗ trợ các thông tin chuyến bay từ Úc về Việt Nam

Tất cả hành khách trên chuyến bay từ Úc về Việt Nam đều được hồi hương an toàn và tránh các nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.

Những ai được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam 

Dưới đây là những hành khách được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam, quý khách có thể tham khảo:

 • Học sinh dưới 18 tuổi
 • Sinh viên, nghiên cứu sinh đã bảo lưu/hoàn thành khóa học hoặc đã tốt nghiệp nhưng vì Cocid-19 chưa về nước được.
 • Người trên 60 tuổi mắc bệnh lý nền.
 • Khách du lịch, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại Úc do dịch bệnh.
 • Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Úc gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Úc về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân .
vé máy bay từ úc về việt nam
Tất cả hành khách và nhân viên trên máy bay đều phải mặc đồ bảo hộ và đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn.

Hành khách cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay về Việt Nam

Đối với hành khách là người Việt hồi hương

Hiện tại không có quá nhiều chuyến bay từ Úc về Việt Nam  trong khi nhu cầu của khách hàng lại cao. Do đó, hành khách nên phải luôn cập nhật thông tin của các chuyến bay. Vì trong một tháng chỉ có 1 – 2 chuyến bay do đó sẽ dẫn đến hiện tượng hết vé hoặc không đặt được vé. Thời điểm điểm đặt vé thuận lợi nhất là từ 7 đến 14 ngày. Hơn nữa có một số thứ hành khách cần chuẩn bị sẵn sàng  trước khi lên máy bay để có một chuyến bay an toàn và thuận lợi:

 • Giấy tờ tùy thân;
 • Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);
 •  Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.
Feedback của khách hàng khi về nước an toàn

Từ Úc về Việt Nam có cách ly không?

Điều khiến nhiều người quan tâm bên cạnh thông tin của các chuyến bay là liệu từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không. Tất cả các hành khách nhập cảnh vào Việt Nam phải được cách ly 14 ngày theo quy định. Việc cách ly 14 ngày sẽ hạn chế và ngăn ngừa các trường hợp xấu nhất có thể xảy ra đồng thời nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng. Khi nhập cảnh, hành khách sẽ được test Covid nhanh sau đó sẽ được đưa về khu cách ly tập trung. Bên cạnh đó, hành khách cũng có thể lựa chọn cách ly tại các khách sạn 3 – 5 sao. Đây là những khách sạn đã được kiểm duyệt về chất lượng cũng như có sự hướng dẫn về các quy định an toàn khi phục vụ khách hàng. Với cơ sở vật chất  tiện nghi của các cơ sở lưu trú này đảm bảo quý khách sẽ có được an toàn trong thời gian cách ly.

Tham khảo dịch vụ cách ly 14 ngày tại khách sạn của chúng tôi tại đây

Dịch vụ đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam uy tín nhất 

Vietnam Booking là trang đặt vé máy bay giá rẻ và uy tín hiện nay bên cạnh đặt phòng khách sạn. Nếu quý khách có mong muốn hồi hương trong giai đoạn này thì hãy liên hệ ngay đến Vietnam Booking để được tư vấn và hỗ trợ. Quý khách không chỉ được cung cấp các thông tin chuyến bay từ Úc về Việt Nam mà còn được hỗ trợ đặt vé nhanh nhất. Vì số lượng chuyến bay không nhiều nên quý khách đừng bỏ lỡ nhé. Để đặt vé máy bay từ Úc về Việt Nam giá rẻ và uy tín quý khách có thể book qua cuutro@vietnambooking.com hoặc trực tiếp tại tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167. Nếu như còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến đặt vé máy bay quý khách có thể điền thông tin trong phiếu đăng ký dưới đây để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ.