Update thông tin chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam | tháng 4/2021

04/03/2021 Biên Tập

Dịch Covid hiện nay không chỉ ảnh hưởng đến nền kinh tế mà còn làm trì trệ đối với các hãng hàng không. Một số nơi các chuyến bay thường lệ vẫn chưa được mở lại hoặc có nhưng với tần số thấp. Do đó, các chuyến bay charter là sự lựa chọn của hoàn hảo và nhiều nhất vẫn là các chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam.

Cập nhật lịch khai thác chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Chặng bay

Lịch bay mới nhất

Dịch vụ bao gồm

Ngày cuối đăng ký đặt vé

Narita – Nha Trang

(Bamboo Airways/Vietnam Airlines)

23/4; 27/4; 28/4

09/5; 11/5; 15/5; 31/5

 • Vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam (07kg hành lý xách tay + 30kg hành lý ký gửi);
 • Thủ tục nhập cảnh Việt Nam;
 • Dịch vụ cách ly trọn gói tại khách sạn từ 3 – 5 sao (nghỉ dưỡng, 3 bữa ăn/ngày) (bắt buộc);
 • Xét nghiệm Covid-19 (2 lần/người);
 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly.
Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày
Nhật Bản về Việt Nam
Trên chuyến bay charter hành khách được phục vụ chu đáo như các chuyến bay thông thường

*Lưu ý:

 • Giá vé chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam bao gồm trọn gói các dịch vụ đã nêu ở trên;
 • Điểm hạ cánh là dự kiến và có thể thay đổi theo quy định của hãng hàng không cũng như tình hình thực tế;
 • Hành khách phải thực hiện theo quy định an toàn bay mùa dịch của hãng hàng không;
 • Hãy nhanh tay liên hệ ngay +8428 7303 6167 hoặc đăng ký TẠI ĐÂY để được tư vấn đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam nhanh nhất chỉ trong 3 phút.

Đây là chuyến bay charter hay còn gọi là “chuyến bay cho thuê” để đón hành khách từ Nhật Bản về Việt Nam an toàn. Tuy nhiên các chuyến bay này vẫn phục khách hàng từ A đến Z giống như các chuyến bay thương mại thông thường. Không chỉ vậy, các chuyến bay này sẽ rút ngắn các thủ tục cho khách hàng khi lên máy bay. 

Khi nhập cảnh vào Việt Nam quý khách dự kiến sẽ được cách ly 14 ngày tại các khách sạn 3 – 5 sao. Đây là các khách sạn đã được kiểm duyệt về chất lượng cũng như cơ sở vật chất. Không chỉ vậy, nhân viên tại các khách sạn này đã được đào tạo kỹ lưỡng về các quy trình và quy tắc khi phục vụ khách cách ly. Do đó, khách hàng có thể an tâm về mức độ an toàn và sự thoải mái trong quá trình lưu trú tại đây. 

Những hành khách nào được ưu tiên đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam

Dưới đây là danh sách những hành khách được ưu tiên trong các chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam quý khách có thể tham khảo:

 • Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
 • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam.
 • Hành khách là người Việt, đang sinh sống, học tập, làm việc, du lịch nhưng mắc kẹt tại Nhật Bản đang gặp khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch bệnh đều có thể đăng ký trên các chuyến bay về Việt Nam.
Nhật Bản về Việt Nam

Các chuyến bay tiếp tục được khai thác để đưa người Việt Nam từ Nhật Bản trở về

** Nếu hành khách không thuộc các đối tượng trên, vui lòng liên hệ  +8428 7303 6167 hoặc là vui lòng gửi email trường hợp của hành khách để được tư vấn chuyến bay phù hợp

Hành khách cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay về Việt Nam?

Lợi ích của việc đi máy bay charter sẽ giảm được áp lực trong việc làm các thủ tục nhưng có một số loại giấy tờ nhất định quý khách phải chuẩn bị sẵn để có thể lên máy bay và nhập cảnh. Ngoài vé máy bay (chắc chắn phải có) thì quý khách cần phải có bao gồm:

 • Giấy xét nghiệm và có kết quả âm tính với Covid trong vòng 5 ngày trước ngày khởi hành.
 •  Hành khách có thể sẽ bị hãng hàng không từ chối vận chuyển khi có biểu hiện sốt trên 37,50C hay mệt mỏi.
 •  Hành khách vui lòng đeo bị khẩu trang y tế, đồ bảo hộ y tế và đeo trong suốt thời gian làm thủ tục ở sân bay và suốt chuyến bay.
 • Hành khách về đến Vân Đồn/Hà Nội sẽ thực hiện cách ly tại khách sạn (đã bao gồm trong dịch vụ) theo yêu cầu của Sở Y Tế và Trung tâm kiểm soát dịch bệnh.
Nhật Bản về Việt Nam

Những hành khách được đưa từ Nhật Bản về Việt Nam 

Khi lên máy bay quý khách cần tuân thủ các quy định để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người xung quanh: mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang trong suốt chuyến bay, giữ khoảng cách an toàn, khử khuẩn…

Vietnam Booking – trang đặt vé máy bay uy tín

Trên lĩnh vực đặt vé máy bay hiện nay, Vietnam Booking được biết đến là trang đặt vé giá rẻ hàng đầu hiện nay. Không chỉ với mạng lưới hợp tác rộng mà chất lượng dịch vụ tại đây cũng được người dùng đánh giá cao. Vietnam Booking muốn được đồng hành với khách hàng trong mỗi chuyến bay đặt biệt là các chuyến bay từ Nhật Bản về Việt Nam. Qúy khách có thể liên hệ với Vietnam Booking để có thể biết thêm về các dịch vụ, giá cả cũng như các thủ tục các chuyến bay này. 

Nhật Bản về Việt Nam

Vì dịch bệnh nên các chuyến bay thông thường không nhiều trong khi nhu cầu về nước của khách hàng lại cao nên lượng khách hàng đăng ký chuyến bay charter rất đông. Quý khách cần phải có kế hoạch để đăng ký sớm nhất để tránh trường hợp “full chỗ”. Lời khuyên dành cho quý khách là nên đặt vé từ 7 đến 14 ngày là tốt vì như vậy sẽ không bị “cạnh tranh” quá cao .Đừng bỏ lỡ cơ hội về nước vì lý do đặt trễ vé nhé.  

Để đặt vé máy bay từ Nhật Bản về Việt Nam với mức giá ưu đãi nhất, hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua  cuutro@vietnambooking.com hoặc gọi trực tiếp qua tổng đài 24/7 +8428 7303 6167 Chúc quý khách đặt vé thành công và có chuyến bay an toàn đến Việt Nam trong mùa dịch!