Khi nào có chuyến bay từ Nga về Việt Nam

06/03/2021 Hoàng Nam

Nếu bạn đang sống ở Nga vẫn chưa thể về nước trong giai đoạn này thì cũng đừng lo lắng. Có tin vui dành cho những bạn là các chuyến bay từ Nga về Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác vào tháng 5/2021 để đáp ứng nhu cầu của hành khách. Để biết thêm cụ thể như thế nào thì bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây.

Cập nhật các thông tin mới nhất về lịch trình bay từ Nga về Việt Nam

Những chuyến bay đón người Việt Nam trở về nước từ Nga

Hiện nay nhiều người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại, học tập và sinh sống tại nước ngoài nói chung và tại Nga nói riêng vẫn chưa thể về nước do ảnh hưởng của dịch Covid. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ làm cho cuộc sống của nhiều người càng trở nên khó khăn hơn. Do đó để tạo điều kiện thuận lợi cho những người con Việt được trở về quê hương thì các chuyến bay tiếp tục khai thác.

Chuyến bay từ Nga về Việt Nam trong thời gian tới  

Theo dự kiến thì các chuyến bay từ Nga về Việt Nam sẽ tiếp tục được khai thác với số lượng 2- 3 chuyến mỗi tháng. Các chuyến bay sẽ được khởi hành tại Moscow (Nga) về Việt Nam. Thông tin chi tiết của chuyến bay như sau:

Chặng bay

Chuyến bay dự kiến

Đăng ký đặt vé

Vé máy bay từ Moscow về Việt Nam

05/05; 02/06

ĐĂNG KÝ NGAY

*Những điều quý khách cần lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể được thay đổi bởi hãng hàng không;
  • Thông tin về địa điểm nhập cảnh DỰ KIẾN: Cam Ranh/Tp Hồ Chí Minh/Hà Nội/Vân Đồn;
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Moscow có thể nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất;
  • Mọi thắc mắc về lịch bay, giá vé vui lòng liên hệ tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 để biết chính xác thông tin chuyến bay từ Nga về Việt Nam.

Những ai được ưu tiên đặt vé trên các chuyến bay từ Nga về Việt Nam

  • Người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nga;
  • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và không được nơi làm việc ở nước sở tại;
  • Du học sinh đã tốt nghiệp, chưa thể về nước, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt trong thời gian ở Nga;
  • Người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh bị mắc kẹt ở Nga, hết hạn visa;
  • Doanh nhân, tri thức Việt, trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn nhưng bị mắc kẹt tại Nga… các chuyên gia nước ngoài, có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc cũng sẽ được hỗ trợ đăng ký đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam.

chuyến bay từ Nga về Việt Nam Hành khách được trang bị đồ bảo hộ khi lên vé máy bay.

Trường hợp hành khách không thuộc các đối tượng nói trên vui lòng liên hệ+8428 7303 6167 hoặc gửi mail trường hợp của quý khách để được tư vấn chi tiết.

Cần chuẩn bị những gì cho chuyến bay từ Nga về Việt Nam

Điều bắt buộc phải có khi lên bất kỳ chuyến bay nào là cần phải có vé máy bay và giấy tờ tùy thân. Trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay thi đòi hỏi hành khách cần phải có giấy xét nghiệm virus SARS-CoV-2 và có kết quả âm tính trong vòng 3 – 5 ngày trước ngày khởi hành để chứng minh sức khỏe hiện tại của bản thân. Nếu bạn vẫn chưa có loại giấy này thì cần phải đi xét nghiệm ngay nếu không sẽ không được phép lên máy bay. Bên canh đó, hành khách cũng phải có giấy xác nhận đặt phòng tại cơ sở cách ly sau khi nhập cảnh (khách sạn cách ly tự chọn hoặc khu cách ly tập trung). Đây là những loại giấy tờ cơ bản nhất ngoài ra cũng có một số giấy tờ khác tùy theo hãng hàng không và đối tượng khách hàng.

Từ Nga về Việt Nam có cần phải cách ly không?

Ngoài việc về tìm kiếm vé máy bay về Việt Nam thì điều bạn đang lo lắng là gì? Có phải về vấn đề cách ly không. Theo quy định thì các trường hợp từ nước ngoài về Việt Nam đều cần phải cách ly với thời gian là 14 ngày hoặc hơn. Đây là biện pháp để hạn chế sự lây lan của mầm bệnh cho cộng đồng. Thực hiện cách ly vừa bảo vệ sức khỏe cho bản thân, người khác vừa là ý thức trách nhiệm đối với xã hội. Sau khi test dịch tễ hành khách sẽ được cách ly tại khu tập trung hoặc cách ly các khách sạn tùy theo sự lựa chọn trước đó.

Thủ tục công văn nhập cảnh Việt Nam từ Nga vào Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại có hai mẫu mẫu công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài là NA2 và N2. Mẫu NA2 hay còn được gọi là mẫu công văn để bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam. Mẫu này sẽ do doanh nghiệp gửi cho cơ quan quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công An. Mẫu N2 là văn bản thông báo cho Cục quản lý xuất nhập cảnh, đề nghị xét duyệt cho người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam. Đây là mẫu văn bản không thể thiếu cho công dân quốc tế khi xin nhập cảnh vào Việt Nam.

chuyến bay từ Nga về Việt NamMẫu xinh nhập cảnh cho người nước ngoài vào Việt Nam  

Địa điểm đặt vé máy bay uy tín từ Nga về Việt Nam

Trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay với số lượng chuyến bay không nhiều nên quý khách cần phải thường xuyên theo dõi các thông tin để nắm bắt kịp thời tình hình. Hơn nữa quý khách cần phải biết lựa chọn những địa điểm an toàn, uy tín để mua vé máy bay. Vietnam Booking là nền tảng cung cấp vé máy bay giá tốt và đảm bảo.  

Để đảm bảo có “slot” vé máy bay về nước thì quý khách cần phải nhanh chóng nắm bắt cơ hội. Để biết thêm thông tin chuyến bay từ Nga về Việt Nam cũng như lịch trình bay quý khách có thể liên hệ qua tổng đài tư vấn: +8428 7303 6167 hoặc thông qua cuutro@vietnambooking.com. Chúc quý khách có một chuyến bay an toàn!