Bao giờ có chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam

30/12/2021 Biên Tập

Hiện nay, vẫn còn nhiều người Việt Nam đang bị mắc kẹt tại Malaysia không thể về vì dịch bệnh. Để biết thêm thông tin chi tiết của các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam vào tháng 1/2022 quý khách hãy truy cập vào Vietnam Booking ngay hôm nay.

Cập nhật các chuyến bay mới nhất từ Malaysia về Việt Nam

Chuyến bay đón người Việt từ Malaysia trở về

Tại Malaysia dịch bệnh đang giảm nhưng cũng đang diễn biến khá phức tạp. Điều này đã làm cho những người Việt Nam tại đây vẫn chưa về nước được. Trong khi đó số chuyến bay không còn nhiều như trước nên dẫn đến tình trạng nhiều người vẫn chưa mua được vé. Tuy nhiên, quý khách cũng đừng vội lo lắng vì trong tháng 1/2022 sẽ có các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam. Đây là chuyến bay đặc biệt nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho mọi người được về nước an toàn và nhanh chóng.

Đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam - Lịch bay tháng 9/2021

 Chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam dự kiến trong tháng 1/2022

Theo đó, các chuyến bay sẽ được khai thác hàng tháng với số lượng từ 1 đến 2 chuyến. Các chuyến bay sẽ được khởi hành từ thành phố  Kuala Lumpur Malaysia về Việt Nam. Quý khách có thể theo dõi thông tin chi tiết của lịch trình bay dự kiến trong bảng dưới đây:

Chuyến bay hồi hương

Chuyến bay từ Malaysia

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Kuala Lumpur – Đà Nẵng 15/1/2022 460 – 3.050

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM 

Chuyến bay charter

Chuyến bay từ Malaysia

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Kuala Lumpur – Nha Trang

(Vietjet Air – VJ2751)

12/1/2022 2.150 – 4.150
Kuala Lumpur – Đà Nẵng 15/1/2022 2.150 – 4.150

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM 

*Lưu ý:

 • Thời hạn đặt vé trước ngày khởi hành ít nhất từ 7 – 14 ngày;
 • Thời gian, địa điểm khởi hành có thể thay đổi tùy theo tình hình dịch bệnh;
 • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ Kuala Lumpur vui lòng điền đầy đủ thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ tốt nhất;
 • Mọi thắc mắc về chuyến bay, lịch bay, giá vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam, vui lòng liên hệ tổng đài đặt vé 24/7: +8428 7303 6167 để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé nhanh nhất.

Áp dụng thời gian cách ly 7 ngày cho các đối tượng sau:

Đã tiêm đủ 2 mũi vaccine, mũi cuối được thực hiện trước ít nhất 14 ngày và không quá 12 tháng trước ngày nhập cảnh;

Hành khách từng mắc Covid-19 và đã khỏi bệnh phải có giấy chứng nhận dương tính với Covid-19 bằng phương pháp PCR mẫu đơn không quá 6 tháng tính đến ngày nhập cảnh và giấy chứng nhận khỏi bệnh.

Chuyến bay đón chuyên gia từ Malaysia về Việt Nam

Chuyến bay chuyên gia

Chuyến bay từ Malaysia

Lịch bay mới nhất

Giá vé hạng phổ thông

(USD)

Kuala Lumpur – Tp Hồ Chí Minh

(MH766)

8, 13, 22/1

350 – 2.200

Kuala Lumpur – Hà Nội

(MH752)

12, 26/1 350 – 2.200

ĐĂNG KÝ NGAY CHUYẾN BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM 

*Lưu ý:

 • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không Malaysia Airlines;
 • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia nước ngoài và người Việt từ Kuala Lumpur đi Sài Gòn và chỉ được khai thác 1 chuyến/tuần. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
 • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 7 – 14 ngày trước ngày khởi hành;
 • Hãy liên hệ ngay +8428 7303 6167  để được tư vấn và hỗ trợ đặt vé máy bay từ Kuala Lumpur đi Sài Gòn gấp nhanh chóng chỉ trong 3 phút.

Chuyến bay đón chuyên gia từ Malaysia về Việt Nam

Các chuyến bay đón chuyên gia từ Malaysia về Việt Nam vẫn tiếp tục được khai thác trong thời gian tới.

Những ai được hỗ trợ đặt vé máy bay từ Malaysia về Việt Nam

Hành khách là người Việt Nam hồi hương

 •  Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Malaysia;
 •  Lao động bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn hợp đồng, chưa được nước sở tại hỗ trợ và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;
 • Du học sinh đã tốt nghiệp, chưa thể về nước, ký túc xá đóng cửa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, hết hạn tạm trú;
 • Người Việt đi du lịch, thăm thân, khám chữa bệnh và bị mắc kẹt ở Malaysia do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn visa;
 • Doanh nhân, tri thức Việt, thuộc trường hợp xuất nhập cảnh ngắn hạn, bị mắc kẹt ở nước ngoài… gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở. Doanh nhân, chuyên gia, lao động người nước ngoài, nhà đầu tư, đại diện các công ty nước ngoài ở Việt Nam… cũng sẽ được hỗ trợ đặt vé trên các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam.

Hành khách là chuyên gia từ Malaysia vào Việt Nam

 • Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, đại diện của các công ty đặt văn phòng, trụ sở tại Việt Nam;
 • Người lao động, kỹ sư đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp tại Việt Nam có nhu cầu trở lại Việt Nam để làm việc đều có thể đăng ký đặt vé máy bay từ Kuala Lumpur đi Sài Gòn;
 • Người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Malaysia và bị “mắc kẹt” ở quốc gia này vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

** Nếu hành khách không thuộc các đối tượng trên, vui lòng liên hệ +8428 7303 6167  hoặc là vui lòng gửi email trường hợp của hành khách để được tư vấn chuyến bay phù hợp.

Hành khách cần chuẩn bị những gì trên các chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam

Đối với hành khách là người Việt Nam hồi hương

Để có thể được phép lên máy bay và thuận tiện trong việc làm các thủ tục nhập cảnh thì quý khách cần chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

 • Giấy tờ tùy thân;
 • Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);

 • Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung.

Đối với hành khách là các chuyên gia từ Malaysia trở về:

Ngoài mang vé máy bay thì quý khách cần chuẩn bị các loại giấy tờ quan trọng cho chuyến đi của mình bao gồm:

1. Hộ chiếu (Passport – Bản Copy);

2. Công văn chấp thuận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền

3. Phương án cách ly gửi Trung tâm kiểm dịch Y tế quốc tế Tp Hồ Chí Minh (Booking khách sạn đăng ký cách ly, phương án chở khách từ sân bay đến nơi cách ly, thông tin người đón khách – họ tên, số CMND/CMT, số điện thoại);

4. Bảo hiểm Y tế quốc tế, trong trường hợp hành khách không có bảo hiểm công ty cần có thư bảo lãnh chi trả chi phí điều trị trong trường hợp mắc Covid-19 (gửi hãng bay tối thiểu 2 ngày trước ngày bay);

5. Báo cáo xét nghiệm âm tính Covid-19 (Real Time PCR tại phòng xét nghiệm do Chính phủ phê duyệt hoặc hệ thống xét nghiệm của WHO). Xét nghiệm phải được thực hiện trong thời gian từ 3 – 7 ngày trước ngày nhập cảnh Việt Nam.

Từ Malaysia về Việt Nam có cách ly hay không?

Ngoài việc lo lắng trong việc mua vé máy bay thì nhiều hành khách vẫn thắc mắc liệu từ Malaysia về Việt Nam có cách ly hay không? Tất cả các hành khách từ nước ngoài trở về Việt Nam phải được cách ly 7 – 14 ngày theo quy định. Sau hoàn tất thủ thục nhập cảnh thì tất cả hành khách sẽ được test dịch tễ nhanh. Tiếp đó, hành khách sẽ được đưa đến khu cách ly tập trung. Hiện tại có một lựa chọn khác cho khách hàng là cách ly 7 – 14 ngày tại các khách sạn 3 – 5 sao. Trong quá trình cách ly quý khách cần phải tuân thủ nghiêm túc các quy định để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và  những người xung quanh.

chuyến bay từ Malaysia về Việt NamKhách sạn đón khách từ Malaysia về Việt Nam cách ly

Vietnam Booking – địa điểm đặt vé máy bay uy tín từ Malaysia từ Việt Nam

Vietnam Booking được biết đến là trang đặt vé máy bay giá rẻ và uy tín nhất hiện nay. Vietnam Booking đã vinh dự được nhận chứng nhận IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới. Do đó, Vietnam Booking có thể đồng hành với khách hàng trên mỗi chuyến bay.

chuyến bay từ Malaysia về Việt NamNhập cảnh an toàn cùng với Vietnam Booking  

Thấu hiểu nỗi niềm của những người Việt Nam chưa thể về nước trong giai đoạn này, Vietnam Booking luôn muốn tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng có thể nhanh chóng về đoàn tụ với gia đình. Vì số lượng chuyến bay trong giai đoạn này không nhiều nên quý khách nên cập nhật thông tin thường xuyên để không bỏ lỡ cơ hội hồi hương. Quý khách nên có kế hoạch đặt vé sớm từ 7 đến 14 ngày để tránh trường hợp hết vé. Với bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến đặt vé cho chuyến bay từ Malaysia về Việt Nam quý khách có thể liên hệ thông qua cuutro@vietnambooking.com hoặc trực tiếp tại tổng đài tư vấn 24/7: +8428 7303 6167.

ĐĂNG KÍ NHẬN VÉ MÁY BAY TỪ MALAYSIA VỀ VIỆT NAM NGAY